Bảo vệ đề tài Nghiên cứu KHCN cấp tỉnh

Chiều ngày 21/11/2012 Sở GDĐT đã bảo vệ đề tài Nghiên cứu KHCN “Xây dựng Hệ thống quản lý văn băng, chứng chỉ” trước Hội đồng xét duyệt đề tài KHCN cấp tỉnh thành công tốt đẹp với tổng số điểm 83,6/100đ.

Ông Đào Tứ Xuyên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc

Đề tài “Xây dựng Hệ thống quản lý văn băng, chứng chỉ” (VBCC) có mục đích, ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm đổi mới công tác quản lí VBCC trên cơ sở ứng dụng CNTT để xây dựng phần mềm quản lý theo 2 dạng: Ứng dụng chạy cục bộ để quản lý việc cấp phát VBCC và ứng dụng chạy trên internet để phục vụ cho việc tra cứu VBCC, góp phần cải cách hành chính và nâng cao hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. Đề tài sau khi hoàn thành sẽ khắc phục được hạn chế trình trạng lưu trữ bằng văn bản giấy dễ bị mục nát, nhòa số liệu; có khả năng lưu trữ lâu dài, bảo đảm tính chính xác của VBCC; giúp các nhà tuyển dụng, các cơ quan quản lý các cấp, các trường Đại học, Cao đẳng thẩm tra văn bằng, chứng chỉ nhanh chống, tiết kiệm được thời gian, nhân lực và chi phí.

Ông Lê An Pha - Thư ký đề tài, báo cáo thuyết minh đề tài trước hội đồng

Ths. Lê Thị Kim Loan,  phản biện đề tài đọc nhận xét đề tài và phản biện nội dung đề tài

Các thành viên trong hội đồng đang nghe báo cáo

Tin và ảnh Đoàn Văn Tam